Ủy ban nhân dân xã Ninh Vân
Thứ ba, 16/07/2024
Trang thông tin điện tử UBND Xã Ninh Vân - Huyện Hoa Lư

Chiều ngày 1/7/2024, tại hội trường công sở xã, UBND xã Ninh Vân tổ chức Lễ ra mắt tổ bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở.

Thứ ba, 02/07/2024 Đã xem: 9

Dự và chỉ đạo có đồng chí Đàm Viết Quản BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện- phụ trách Đảng bộ xã Ninh Vân,; các đồng chí trong BTV Đảng ủy-TT.HĐND-UBND-MTTQ-Trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; trưởng, phó công an xã, công an viên; công chức xã, cán bộ không chuyên trách xã, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế xã; cấp ủy chi bộ 13 thôn; trưởng thôn; tổ bảo vệ ANXH các thôn; lực lực tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở 13 thôn.

Toàn cảnh buổi lễ

Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở là lực lượng do chính quyền địa phương thành lập trên cơ sở tự nguyện của người dân để hỗ trợ Công an xã giúp Ủy ban nhân dân cùng cấp trong bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tổ bảo vệ an ninh, trật tự là hình thức tổ chức của lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở được bố trí ở thôn.

UBND xã Ninh Vân đã ban hành kế hoạch và ra thông báo tuyển chọn lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở trên địa bàn xã. Sau khi có thông báo công dân có nguyện vọng tham gia lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở đã nộp hồ sơ. Hội đồng xét tuyển căn cứ vào hồ sơ, đối chiếu với các tiêu chuẩn tổ chức họp xét tuyển lựa chọn nhân sự tham gia tổ bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở của 13 thôn.

Đ/c Vũ Ngọc Tuyên - CT UBND xã trao Quyết định thành lập cho các tổ bảo vệ ANTT ở thôn

Đ/c Đàm Viết Quản - Trưởng Công an huyện phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Dữ liệu đang được cập nhật

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

• Truy cập: 571674
  • Trực tuyến: 1