ĐẠI HỘI KHUYẾN HỌC XÃ NINH VÂN LẦN THỨ VI, NIỆM KỲ 2024 – 2029 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thứ năm, 11/04/2024 Đã xem: 20

Sáng qua, Đại hội Khuyến học xã Ninh Vân lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại hội trường UBND xã Ninh Vân. Đại hội đã thu hút hơn 140 đại biểu đại diện cho các chi hội khuyến học, các ban ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trong xã.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Báo cáo tổng kết hoạt động khuyến học nhiệm kỳ 2019-2024 cho thấy, phong trào khuyến học xã Ninh Vân đã có những bước phát triển mạnh mẽ, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Trong 5 năm qua, đã có 100% hộ gia đình đạt danh hiệu "Gia đình hiếu học", 98% học sinh trong độ tuổi đến trường; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 99,5%.

Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ cho công tác khuyến học nhiệm kỳ 2024-2029, tập trung vào một số nội dung trọng tâm như:

+ Tiếp tục đẩy mạnh phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập;

+ Nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo;

+ Phát huy truyền thống hiếu học, tinh thần học tập suốt đời;

+ Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, tạo môi trường học tập lành mạnh.

Hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Khuyến học xã Ninh Vân nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 26 ủy viên. Bà Nguyễn Thị Vững được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Khuyến học xã.

BCH khoá VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Ninh Vân đã ghi nhận những thành tích mà Ban Chấp hành Hội Khuyến học xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng yêu cầu Ban Chấp hành Hội Khuyến học xã nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần đưa phong trào khuyến học xã Ninh Vân ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đ/c Nguyễn Ngọc Hải - Bí thư Đảng uỷ xã

Đại hội Khuyến học xã Ninh Vân lần thứ VI đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo khí thế mới cho phong trào khuyến học xã nhà trong những năm tiếp theo.

Danh sách liên quan