Ủy ban nhân dân xã Ninh Vân
Chủ nhật, 14/07/2024
Trang thông tin điện tử UBND Xã Ninh Vân - Huyện Hoa Lư

Giải bóng đá phong trào xã Ninh Vân năm 2024

Thứ sáu, 28/06/2024 Đã xem: 9

Vừa qua xã Ninh Vân đã tổ chức thành công giải bóng đá phong trào nam năm 2024 thu hút đông đảo sự tham gia của các đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã và người dân địa phương. Giải đấu là hoạt động thể thao ý nghĩa nhằm nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các thôn trong xã.

          Ngay từ những vòng đấu đầu tiên, giải bóng đá phong trào đã thu hút đông đảo người dân đến cổ vũ cho các đội thi. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với những pha bóng đẹp mắt, những pha tranh chấp quyết liệt và tinh thần thể thao cao thượng của các cầu thủ.

Tham gia giải đấu là các đội bóng đá đến từ các thôn trên địa bàn xã. Mỗi đội bóng đều sở hữu những cầu thủ tài năng và có tinh thần thi đấu cống hiến. Giải bóng đá phong trào nam xã Ninh Vân không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích mà còn là dịp để người dân địa phương giao lưu, gắn kết và thắt chặt tình đoàn kết.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức mong muốn góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong xã, nâng cao sức khỏe cho người dân và tạo môi trường giải trí lành mạnh cho mọi người.

          Sau những vòng đấu đầy kịch tính, giải bóng đá đã kết thúc với chiến thắng dành cho đội bóng thôn Hệ. Các đội bóng còn lại cũng đạt được những thứ hạng xứng đáng với nỗ lực của mình.

          Giải bóng đá phong trào xã Ninh Vân đã thành công tốt đẹp, góp phần tạo nên bầu không khí vui tươi, náo nhiệt trong mùa hè năm nay. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân địa phương và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh mẽ trong xã.

 

Danh sách liên quan

Dữ liệu đang được cập nhật

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 571627
  • Trực tuyến: 1
  • Hôm nay: 15