Ủy ban nhân dân xã Ninh Vân
Thứ ba, 16/07/2024
Trang thông tin điện tử UBND Xã Ninh Vân - Huyện Hoa Lư

Tham gia cuộc thi "Tìm hiểu trực tuyến về kỹ năng số và ứng dụng định danh điện tử"

Thứ tư, 20/12/2023 Đã xem: 32

1. Nội dung: Trắc nghiệm trực tuyến tìm hiểu về kỹ năng số và ứng dụng định danh điện tử cho người dân trên môi trường mạng (trong khuôn khổ Chương trình tập huấn).

2. Đối tượng tham gia: Là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trong các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước và người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình (có Quê quán hoặc Hộ khẩu thường trú tại tỉnh Ninh Bình theo Căn cước công dân).

3. Hình thức tham gia: Trực tuyến tại địa chỉ https://s.coccoc.com/ky-nangso-2023 .

4. Thời gian tổ chức và trao thưởng: - Thời gian tham gia: Bắt đầu từ 12h00 ngày 13/12/2023 và kết thúc vào 24h ngày 17/12/2023. - Thời gian công bố và trao thưởng: Ngày 19/12/2023 trao giải Nhất, giải Nhì, giải Ba trực tiếp tại Hội nghị tập huấn, cập nhật kỹ năng số cho Thành viên các Tổ công nghệ số cộng đồng và Tổ công tác triển khai Đề án 06 ở cấp huyện, xã; các thôn, xóm, khu phố trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2023 (Hội trường tầng 2, Sở Thông tin và Truyền thông, phố 4 đường Phạm Văn Nghị, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình); giải Khuyến khích được Ban Tổ chức gửi qua đường bưu điện.

5. Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Người tham gia truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://s.coccoc.com/kynang-so-2023 hoặc Quét mã QR để truy cập bộ câu hỏi.

Bước 2: (Lưu ý: Đây là bước bắt buộc để BTC ghi nhận kết quả và thông tin người chơi làm căn cứ xét giải) - Nếu đã cài sẵn Cốc Cốc trên thiết bị, nhấp vào mục Đăng nhập (hoặc Đăng ký Tài khoản Cốc Cốc) - Nếu chưa cài Cốc Cốc, người tham gia nhấp vào nút “Tải Cốc Cốc” và làm tiếp theo hướng dẫn.

Bước 3: Trả lời 20 câu hỏi trắc nghiệm.

Bước 4: Dự đoán tổng số lượt người tham gia trắc nghiệm và nhập thông tin, số điện thoại (Bắt buộc điền đầy đủ để lưu kết quả và được tham gia xét giải).

Bước 5: Nhấp vào mục “Hoàn thành”. Lưu ý: Mỗi người được tham gia nhiều lượt trắc nghiệm. Khi tổng hợp kết quả, Ban tổ chức sẽ lấy kết quả lượt tham gia cuối cùng của mỗi người tham gia làm kết quả chính thức.

6. Xét thưởng

6.1. Tiêu chí xét thưởng (theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống):

- Tiêu chí 1: Tham gia trả lời đầy đủ 20/20 câu hỏi;

- Tiêu chí 2: Có số lượng câu trả lời đúng nhiều nhất trong 20 câu hỏi;

- Tiêu chí 3: Dự đoán chính xác nhất số lượt người tham gia dự thi.

6.2. Xác định người có kết quả cao nhất:

- Sau khi kết thúc, Ban tổ chức sẽ xác định người có kết quả cao nhất và liên hệ theo số điện thoại đã đăng ký tham gia để hướng dẫn các thủ tục trao thưởng. Trong trường hợp Ban tổ chức không liên lạc được với người có kết quả cao nhất hoặc người có kết quả cao nhất từ chối nhận giải, Ban tổ chức sẽ tiến hành xác minh các trường hợp khác thỏa mãn các tiêu chí xét thưởng ngay phía sau để trao thưởng nhằm đảm bảo thay thế hợp lệ các trường hợp không được trao thưởng. (Lưu ý: khi đi nhận giải người tham dự mang theo Căn cước công dân hoặc giấy tờ tuỳ thân khác để xác nhận theo yêu cầu của chương trình) - Tất cả các bài trắc nghiệm của người tham gia đều được hệ thống ghi lại để làm cơ sở đối chiếu, xác minh trong trường hợp cần thiết.

7. Giải thưởng cá nhân: Có kết quả hợp lệ và xếp thứ hạng cao nhất sẽ được Ban Tổ chức trao thưởng gồm: 01 Giải Nhất: 01 iPad Gen9 trị giá 07 triệu đồng. 01 Giải Nhì: 01 điện thoại trị giá 05 triệu đồng. 01 Giải Ba: 01 đồng hồ thông minh trị giá 03 triệu đồng. 20 Giải Khuyến khích: Pin sạc dự phòng Remax trị giá 600.000 đồng/giải.

Bộ câu hỏi tham gia trắc nghiệm

Dữ liệu đang được cập nhật

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 571674
  • Trực tuyến: 1
  • Hôm nay: 24