HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HỘI LHPN XÃ NINH VÂN VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN, PHỤ NỮ.

Thứ năm, 10/09/2020 Đã xem: 11
Vừa qua, Hội LHPN xã Ninh Vân đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ngành có liên quan với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Ninh Vân nhằm giúp cho cán bộ, hội viên, phụ nữ hiểu rõ và đầy đủ hơn về chính sách chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ Hội cơ sở, hội viên, phụ nữ.

Đặc biệt hội phụ nữ đã mời đồng chí Phó bí thư Đảng ủy xã tham gia trực tiếp đối thoại cùng với Công chức Lao động thương binh xã hội và Công chức Tư pháp hộ tịch xã.

Toàn cảnh hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo hội LHPN xã Ninh Vân với cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở tại hội nghị đối thoại đã có các ý kiến trao đổi của cán bộ, hội viên phụ nữ tập trung chủ yếu vào các vấn đề như: những hoạt động của tổ chức hội hỗ trợ hội viên, phụ nữ về giải quyết việc làm, các nguồn vốn vay, các chủ trương chính sách liên quan đến cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ, vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự xã hội, chế độ bảo hiểm dành cho người đi trái tuyến, luật hôn nhân gia đình, xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên…

Bà Hoàng Thị Thanh Thúy _ Chủ tịch Phụ nữ xã Ninh Vân trao đổi các chủ trương chính sách liên quan đến cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ.

Sau hơn 3h làm viêc với tinh thần nghiêm túc, mang tính xây dựng, hội nghị đối thoại đã thành công tốt đẹp, các ý kiến của cán bộ, hội viên phụ nữ xã Ninh Vân đã được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy xã và cán bộ Lao động thương binh xã hội, Tư pháp hộ tịch xã tiếp thu, trao đổi, giải đáp cụ thể trực tiếp tại hội nghị, cơ bản đã đáp ứng được tâm tư, nguyên vọng của cán bộ, hội viên phụ nữ xã, tạo sự tin tưởng, thống nhất trong cán bộ, hội viên, phụ nữ với sự lãnh đạo, điều hành của cấp uỷ Đảng, chính quyền và vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội.