GIẢI BÓNG ĐÁ PHONG TRÀO XÃ NINH VÂN NĂM 2020

Thứ hai, 14/09/2020 Đã xem: 12

Đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”,  từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người và thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã. UBND xã Ninh Vân phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã tổ chức giải bóng đá Phong trào xã Ninh Vân năm 2020.

Chiều ngày 12/9/2020 tại Sân vận động Xuân Vũ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Khai mạc giải bóng đá Phong trào xã Ninh Vân năm 2020. Tham dự giải có 9 đội bóng đến từ thôn trên địa bàn xã như: FC Phú Lăng, FC Đồng Quan, FC Vũ Xá, FC Dưỡng Hạ, FC Dưỡng Thượng, FC Xuân Vũ, FC Chấn Lữ, FC Tân Dưỡng, FC Côn Lăng Hạ. Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội cao điểm nhất vào thi đấu chung kết. Theo kế hoạch giải sẽ kết thúc vào ngày 21/9/2020.

Một số hình ảnh khai mạc giải bóng đá phong trào xã Ninh Vân năm 2020.

Ông Đình Tuân - Hội trưởng Hiệp hội bóng đá Phủi Ninh Bình tặng hoa chúc mừng

Cũng trong ngày khai mạc, đã diễn ra 02 trận đấu với không khí sôi  nổi, hào hứng, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ đông đảo của quần chúng nhân dân giữa 02 đội FC Tân Dưỡng và FC Chấn Lữ.

Đây là năm đầu tiên xã tổ chức giải nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi, đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, gia tăng sự gắn kết sự bền vững giữa các thôn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm 2020 và các năm tiếp theo.

Các đại biểu đại diện huyện Đoàn, Trung tâm VHTT TT huyện Hoa  Lư, Đảng ủy - UBND xã Ninh Vân lên tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Phạm Thị Thanh

Danh sách liên quan