Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ tư, 21/02/2024 Đã xem: 8

Sáng ngày 21/2, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Ninh Vân tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ. Dự buổi lễ có đồng chí Trung tá Lã Minh Hiếu - Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện; lãnh đạo xã Ninh Vân, các đồng chí bí thư, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận các thôn, các đồng chí tân binh, gia đình các tân binh đã về dự đông đủ.

Thực hiện nghị quyết của BCH Đảng bộ xã, căn cứ theo quyết định giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ năm 2024 của UBND huyện Hoa Lư. Theo chỉ tiêu giao, năm 2024, xã Ninh Vân sẽ bàn giao 18 đoàn viên thanh niên trong đó:14 thanh niên nghĩa vụ quân sự, 04 thanh niên nghĩa vụ công an. Do đó, công tác tuyển quân ở xã Ninh Vân luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao.

Trong không khí vui tươi, ấm áp của những ngày đầu xuân mới Giáp Thìn; toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang đoàn kết, chung lòng, ra sức phấn đấu thi đua tiếp tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Hòa chung trong khí thế đó, những ngày này các đồng chí nam thanh niên xã Ninh Vân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024, tiếp bước truyền thống cha anh, hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam thân yêu.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân và công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024; đồng thời tặng quà và động viên 18 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống của quê hương Ninh Vân./.

(một số hình ảnh tại buổi gặp mặt)