Lãnh đạo xã Ninh Vân tổ chức thăm đồng, động viên bà con nông dân nhân dịp đầu năm

Thứ ba, 20/02/2024 Đã xem: 13

Sáng ngày 19/2, Các Đ/c Lãnh đạo UBND – HĐND xã đã tới thăm đồng, động viên bà con nông dân nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024. Vụ mùa năm nay, xã Ninh vân gieo cấy 318ha chủ yếu là các loại Hương Bình, DR1 Thục Hưng. Đến nay, toàn xã đã gieo cấy được gần 80% diện tích. Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải – Bí thư Đảng ủy xã phấn khởi và gửi lời chúc mừng năm mới đến bà con nông dân một năm mới gặt hái được thành công tốt đẹp, làm ăn phát đạt, cùng chung sức đóng góp để quê hương Ninh Vân phát triển ngày càng giàu đẹp hơn.

Hiện nay, xã Ninh Vân cũng tăng cường hỗ trợ bà con nông dân, HTX nông nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật tiến bộ vào sản xuất, hỗ trợ nông dân, bên cạnh đó, cử cán bộ chuyên môn cùng bà con nông dân thường xuyên thăm đồng, khi phát hiện sâu bệnh cần phun phòng trừ theo đúng quy định và nguyên tắc “4 đúng”, không để ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng lúa xuân.

(Một số hình ảnh tại buổi thăm đồng)