Xã Ninh Vân tổ chức tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ hai, 26/02/2024 Đã xem: 15

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày hội tòng quân, sáng ngày 25/2 cùng với các địa phương trong huyện, Xã Ninh Vân  tổ chức tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 tại Trụ sở UBND xã.

Năm nay, Xã Ninh Vân được giao chỉ tiêu tuyển chọn 18 thanh niên nhập ngũ, trong đó có 14 tân binh thực hiện nghĩa vụ quân sự và 04 tân binh tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Nhờ chủ động làm tốt công tác tuyên truyền và triển khai nhiều biện pháp cụ thể, kiên quyết để tháo gỡ khó khăn ngay từ cơ sở, đặc biệt là phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của người đứng đầu các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong công tác tuyển quân nên Xã Ninh Vân đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao.

Chất lượng quân năm nay cao hơn so với các năm trước, các tân binh đều có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe, trong đó có 01 thanh niên là đảng viên lên đường nhập ngũ; số thanh niên tự nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ 4 thanh niên.

Chúc các tân binh phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cống hiến sức trẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng.

PHẠM THỊ THANH