Hội đồng NVQS xã triển khai đăng ký tuổi 17

Thứ ba, 16/04/2024 Đã xem: 8

Vừa qua, Hội đồng NVQS xã Ninh Vân đã triển khai  đăng ký nghĩa vụ quân sự cho các thanh niên đủ 17 tuổi năm 2024. Đây là bước đầu tiên, quan trọng của công tác tuyển quân năm 2024.  Do làm tốt côgn tác tuyên truyền về luật NVQS, nên trong buổi đăng ký đã có 93 thanh niên đủ tuổi tham gia đăng ký. Tại đây, các thanh niên đã tuân thủ các khâu của đăng ký nghĩa vụ quân sự, chủ động cung cấp các thông tin cá nhân của bản thân, gia đình, điền thông tin vào phiếu tự khai sức khỏe nghĩa vụ quân sự (dùng cho công dân đăng ký nghĩa vụ quân sự lần đầu), bản khai lý lịch nghĩa vụ quân sự. Đồng thời các thanh niên còn được kiểm tra sức khỏe ban đầu như chiều cao, cân nặng, vòng ngực. Trình tự các khâu thực hiện nhịp nhàng, nhận được sự hợp tác tích cực từ công dân và gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi đăng ký